Ban CHQS huyện Đức Huệ tổng kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2023
z4923142847205_28e08d72dc7b9700c0bef1506e7a9bde.jpg

Đại biểu dự hội nghị

Theo báo cáo kết quả của Ban CHQS huyện Đức Huệ thực hiện nhiệm vụ, năm 2023, cấp uỷ, chỉ huy các cấp trong lực lượng vũ trang huyện tích cực tham mưu cấp uỷ, chính quyền địa phương lãnh đao, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, toàn diện các mặt công tác quốc phòng quân sự địa phương và nhiệm vụ cấp trên giao. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện, diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ xã - thị trấn năm 2023, công tác tuyển quân, tuyển sinh quân sự vượt chỉ tiêu trên giao. Cán bộ, chiến sĩ cơ bản chấp hành nghiêm kỷ luật, đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, công tác xây dựng nền nếp chính quy, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng đạt hiệu quả cao.

z4923142861817_c207f0077106ed67d2e40b40e56aca18.jpg

Đại tá Hà Thanh Tuấn - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Hà Thanh Tuấn - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng của Ban chỉ huy quân sự huyện trong năm 2023. Đồng thời, đề nghị Ban CHQS huyện trong thời gian tới cần tiếp tục quán triệt thực hiện đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước về công tác quốc phòng địa phương; chủ động phối hợp với các lực lượng, các cơ quan ban ngành huyện và cấp ủy chính quyền các cấp để làm tốt nhiệm vụ; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu; gắn công tác quốc phòng địa phương với quốc phòng toàn dân thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 phải hoàn thành đạt chỉ tiêu ở 2 cấp; tập trung đổi mới nâng cao huấn luyện; xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện v.v….

Kim Tiến – Tấn Hữu