Đức Huệ trao 50 suất học bổng EPE cho học sinh vượt khó

Trong đợt trao học bổng lần này, huyện Đức Huệ cùng đại diện Hội EPE đã trao 14 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học, trao 27 suất học bổng cho các em học sinh THCS, trao 8 suất học bổng cho các em học sinh THPT và trao 01 suất học bổng cho sinh viên đang học cao đẳng. Mỗi suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng. Qua đó, giúp các em có điều kiện hơn để mua sắm đồ dùng học tập, đồng thời tạo động lực, khuyến khích cho các em cố gắng học tập và đạt nhiều thành tích tốt trong năm học 2023 – 2024.

Được biết, trong những năm qua, Hội EPE đã đồng hành cùng Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Khuyến học tỉnh Long An thực hiện chương trình học bổng trao tặng cho những học sinh nghèo hiếu học từ bậc học tiểu học và theo cùng các em cho đến khi hoàn thành bậc THPT. Hàng năm thông qua chương trình, học bổng EPE đã hỗ trợ cho học sinh nghèo huyện Đức Huệ có điều kiện học tập tốt hơn vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, tại buổi lễ trao học bổng ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã trao bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân vì đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội hóa tại huyện Đức Huệ năm 2023.

Kim Tiến – Tấn Hữu