image banner
BÌNH HÒA NAM PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “MỖI THANH NIÊN MỘT CUỐN SÁCH LÀM BẠN” NĂM 2024

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên về giá trị của việc đọc sách; xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách, đồng thời hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Ngày 19/4/2024, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Bình Hòa Nam tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và phát động chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2024. Tham dự có đồng chí Lý Ngọc Trầm - Bí thư đoàn xã, anh Võ Minh Luận - Chủ tịch Hội LHTN VN xã cùng 20 đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Tại buổi phát động, Đoàn xã đã trưng bày giới thiệu hơn 100 đầu sách với đa dạng các thể loại, chủ đề. Từ đó, giúp đoàn viên, hội viên, thanh niên tiếp cận, có thêm thông tin về sách giúp các bạn lựa chọn cho mình những quyển sách phù hợp và yêu thích.

Anh-tin-bai

Qua hoạt động, góp phần xây dựng văn hóa đọc và phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy hình thành xã hội học tập; xây dựng môi trường giao lưu, chia sẽ và tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Minh Luận